HOTLINE
0983 755 226
(MS.NGUYỆT) ZALO/VIBER

Những chai rượu vang ngon nhất cho mùa Noen năm nay

2016-12-28 15:17:46

1- Champagne

Nói đến champagne là nói đến loại rượu vang sủi nổi tiếng nhất Thế giới, có nguồn gốc ở vùng Champagne - Pháp. Rượu Champagne là sự pha trộn của 3 giống nho: Pinot Noir, Chardonnay và Pinot Meaner theo phương pháp ủ truyền thống hàng 1000 năm. Lễ Noel, cùng nhau thưởng thức vang Champagne, sẽ mang đến cảm nhận rằng thức uống này vừa góp phần làm thăng hoa niềm vui, hạnh phúc vừa xoa dịu được nỗi niềm của mỗi người trong suốt 1 năm. Đồng thời khơi dậy sự hào hứng, niềm tin về một năm mới tốt đẹp, thành công hơn.2- Cava

Đây là vang sủi tăm của Tây Ban Nha, quốc gia này thường sản xuất 2 dòng rượu sủi tăm đó là: vang sủi trắng và vang sủi hồng.

Cava ngon đặc sắc bởi chúng được ủ theo phương pháp truyền thống giống Champagne chỉ khác ở chỗ chúng được tạo ra từ sự pha trộn các giống nho khác nhau như Macabeo, Parellada, Xarello và Chardonnay. Bên cạnh đó, vang sủi tăm Tây Ban Nha  thường thiên về ít ngọt.

3- Trento DOC

Nhà làm rượu sản xuất ra những chai vang sủi tăm mang tên Trento DOC bằng phương pháp ủ truyền thống từ các giống nho như Chardonnay, Pinot Blanc, Pinot Noir và Pinot Meunier. Có một điểm khác biệt nhất giữa  Trento DOC  so với các dòng rượu sủi tăm ngon khác của các quốc gia trên thế giới đó là nồng độ cồn thấp nhất của Trento DOC là 11% Alc, trong khi đó vang sủi tăm thông thường có nồng độ cồn 12% Alc. 

4- Sekt

Là sản phẩm vang sủi tăm ngon giá rẻ có của Đức. Để làm rượu, nhà sản xuất dựa trên nguyên liệu là các giống nho chọn lọc như: Riesling, Pinot Gris và Pinot Blanc. Hầu hết các chai vang sủi tăm Sket cao cấp được ủ bằng phương pháp truyền thống.

5- Sovetskoye Shampanskoye

Đây là champagne Nga nổi tiếng nhiều năm qua. Hiện nay, rượu được sản xuất ở nhiều quốc gia trên thế giới như : Ukraina, Moldova, Armenia và Belarus. Rượu sủi tăm Sovetskoye Shampanskoye là tên vẫn thường gọi ngay cả sau sự tan rã của Liên Xô cũ vì nó từng là nhãn hiệu nổi tiếng trong giới nhà giàu. Vang sủi tăm của Nga có đặc trưng là ít ngọt.vang sủi tăm 

6- Methode Cap Classique

Vang sủi tăm của Nam Phi được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Giống nho thường dùng để làm rượu bao gồm Sauvignon Blanc, Chenin Blac, Chardonnay và Pinot Noir.

Nội dung khác:
Sản phẩm thanh lý